วันนี้อ่านเรื่องอะไรดี? · สัพเพเหระ · แยกตามยี่ห้อ · เปรียบเทียบสเปค · เลือกซื้อทีวี LED · สมาร์ททีวีและอุปกรณ์ · Smart watch · Smart phone · มีอะไรออกใหม่ · สารพันเทคนิค · เกี่ยวกับเว็บนี้

กล้องถ่ายภาพ DSLR หลากหลายยี่ห้อ · กล้องถ่ายรูปคุณสมบัติเกือบเทียบเท่า DSLR · กล้องถ่ายรูปแบบอินสแต็น-โพลาลอยด์ · กล้องไร้กระจก · กล้องแอคชั่นแคม · ของใช้ด้านการเสริมสวย · ของใช้สำหรับสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณ · เครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับดูแลทำความสะอาดที่พักอาศัย · เครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับทำความสะอาดเสื้อผ้า · เครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับห้องครัว · เครื่องทำความเย็นและระบบความร้อน · เครื่องประดับนานาชนิด · เครื่องพิมพ์และอุปกรณ์ · เครื่องเล่นเกมและอุปกรณ์เสริม · เครื่องเล่นแบบพกพา · โคมไฟสำหรับที่พักอาศัย · จำหน่ายยาและเวชภัณฑ์ · ชิ้นเลนส์สำหรับกล้องถ่ายรูป · ชุดเครื่องเสียงโฮมเธียเตอร์ เครื่องเล่นนานาชนิด · ชุดเสื้อผ้าสำหรับเด็กผู้ชาย · ชุดเสื้อผ้าสำหรับเด็กผู้หญิง · โดรนถ่ายภาพและอุปกรณ์ที่เกี่ยวเนื่องกัน · ที่เก็บของใช้ในบ้านและสำนักงาน · น้ำหอมหลายชนิด · ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม · ผลิตภัณฑ์สำหรับการอาบน้ำ · แม็คกาซีนทั้งไทยและต่างประเทศ · รวมสินค้าและของใช้ตกแต่งบ้านสำหรับคุณ · รองเท้ากีฬาและชุดกีฬา · เรายกเมืองของเล่นสำหรบเด็ก มาไว้ที่ปลายนิ้ว · ละครซีรี่ย์-หนังชุด · เลนส์และอุปกรณ์ถ่ายภาพ · แว่นกันแดด-แว่นสายตา · แว่นกันแดดแฟชั่นและนาฬิกา · สินค้าเกี่ยวกับดนตรีและหนังสือ · สินค้าด้านการดูแลสุขภาพทั่วไป · สินค้าเฟอร์นิเจอร์สำหรับบ้านของคุณ · สินค้าสำหรับห้องนอนของคุณ · สื่ออิเล็คทรอนิคส์ · เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายสำหรับท่านสุภาพบุรุษ · เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายสำหรับท่านสุภาพสตรี · หนังภาพยนต์ · หนังสือ-นวนิยายขายดี · หนังสือและเครื่องดนตรี · แหล่งรวมคอมพิวเตอร์ชั้นนำและอุปกรณ์คอมฯ · แหล่งรวมเครื่องกีฬาและเครื่องออกกำลังกายทุกชนิด · แหล่งรวมทีวีและเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิด · แหล่งรวมสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ภายในบ้าน · แหล่งรวมอุปกรณ์ซ่อมแซมบ้าน · อาหารเสริมสำหรับสุขภาพความงาม · อุปกรณ์กล้องถ่ายภาพชนิดอื่นๆ · อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ · อุปกรณ์เครือข่ายคอมพิวเตอร์ · อุปกรณ์เครื่องเขียนและของใช้ในบ้าน · อุปกรณ์เครื่องครัวของใช้ในครัวเรือน · อุปกรณ์ตกแต่งสวน-ของใช้กลางแจ้ง · อุปกรณ์แต่งหน้าสำหรับสาวๆทุกคน · อุปกรณ์บำรุงผิวพรรณสำหรับคนรักสวยรักงาม · อุปกรณ์ประดับยนต์ · อุปกรณ์สำหรับการเล่นกีฬากลางแจ้ง · อุปกรณ์สำหรับห้องน้ำ-ห้องอาบน้ำ · อุปกรณ์เสริมสำหรับกล้อง · อุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้า · อุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องเล่นต่างๆ · อุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องเสียงและทีวี · อุปกรณ์เสริมสำหรับทีวี-เครื่องเสียง · อุปกรณ์เสริมสำหรับแท็ปเล็ทและสมาร์ทโฟน · อุปกรณ์ไฮเทคที่ใช้สวมใส่กับร่างกาย

การแก้ไขปัญหาความร้อนใน Xiaomi Mi 4i

Xiaomi Mi 4i เพิ่งได้รับการเปิดตัวมาเมื่อเดือนที่แล้วมาหมาดๆ เรียกได้ว่าเป็นรุ่นรองจาก Mi4 ของค่ายเสียวหมี่ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนแดนมังกรที่มีชื่อเสียงระดับโลก แต่ไม่รู้ทางเสียวหมี่เปิดตัว Xiaomi Mi 4i ออกมาอีท่าไหนไม่ทราบ กลับกลายเป็นว่ามีกระแสบ่นตามมาว่าตัวเครื่องของ Xiaomi Mi 4i นั้นมีปัญหาเรื่องความร้อนมาเป็นระลอกๆ เล่นเอาทีมงานของทาง Xiaomi ต้องรีบหาทางแก้ไขโดยด่วนทันที
ซึ่งการแก้ไขปัญหาเรื่องความร้อนใน Xiaomi Mi 4i นั้นตอนนี้ทางบริษัทได้เปิดให้เริ่มอัพเดทระบบเฟิร์มแวร์ผ่านทาง OTA กันได้แล้ว โดยจากเดิมนั้นทาง Xiaomi Mi 4i จะใช้รอม MIUI เวอร์ชั่น 6.5.4.0 LXIMICD ซึ่งจัดว่าเป็นรอมที่มีความสามารถที่ดีพร้อมสำหรับสมาร์ทโฟนของ Mi เกือบทุกรุ่นในขณะนี้ แต่กลับมีปัญหาด้านความร้อนกับ Xiaomi Mi 4i ไปซะได้ทางเสียวหมี่จึงได้ทดสอบรอมตัวใหม่ MIUI V6.5.5.0 เพื่อเสริมประสิทธิภาพและแก้ปัญหาเรื่องความร้อนดังกล่าว

Xiaomi Mi 4i เป็นสมาร์ทโฟนที่จัดสเปคมาให้ใกล้เคียงกับ Mi4 แต่โดยรวมแล้วก็เป็นสเปคที่ใช้งานได้ดีแต่ไม่เท่ากับ Mi4 โดยทาง Xiaomi Mi 4i จะมีหน้าจอขนาด 5 นิ้ว ความละเอียดระดับ 1080p ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon MSM8939 SoC กับ CPU octa-core พร้อมหน่วยประมวลผลจอภาพ Adreno 405 GPU มีแรมมาให้ 2GB ปัจจุบัน Xiaomi Mi 4i ได้เปิดขายแล้วผ่านทางเว็บไซท์ Flipkart

บันทึกเมื่อ: Mon. 25 May 2015, 17:39
Tags: Xiaomi, Android, OS Update
วันนี้อ่านเรื่องอะไรดี? · สัพเพเหระ · แยกตามยี่ห้อ · เปรียบเทียบสเปค · เลือกซื้อทีวี LED · สมาร์ททีวีและอุปกรณ์ · Smart watch · Smart phone · มีอะไรออกใหม่ · สารพันเทคนิค · เกี่ยวกับเว็บนี้