วันนี้อ่านเรื่องอะไรดี? · สัพเพเหระ · แยกตามยี่ห้อ · เปรียบเทียบสเปค · เลือกซื้อทีวี LED · สมาร์ททีวีและอุปกรณ์ · Smart watch · Smart phone · มีอะไรออกใหม่ · สารพันเทคนิค · เกี่ยวกับเว็บนี้

กล้องถ่ายภาพ DSLR หลากหลายยี่ห้อ · กล้องถ่ายรูปคุณสมบัติเกือบเทียบเท่า DSLR · กล้องถ่ายรูปแบบอินสแต็น-โพลาลอยด์ · กล้องไร้กระจก · กล้องแอคชั่นแคม · ของใช้ด้านการเสริมสวย · ของใช้สำหรับสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณ · เครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับดูแลทำความสะอาดที่พักอาศัย · เครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับทำความสะอาดเสื้อผ้า · เครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับห้องครัว · เครื่องทำความเย็นและระบบความร้อน · เครื่องประดับนานาชนิด · เครื่องพิมพ์และอุปกรณ์ · เครื่องเล่นเกมและอุปกรณ์เสริม · เครื่องเล่นแบบพกพา · โคมไฟสำหรับที่พักอาศัย · จำหน่ายยาและเวชภัณฑ์ · ชิ้นเลนส์สำหรับกล้องถ่ายรูป · ชุดเครื่องเสียงโฮมเธียเตอร์ เครื่องเล่นนานาชนิด · ชุดเสื้อผ้าสำหรับเด็กผู้ชาย · ชุดเสื้อผ้าสำหรับเด็กผู้หญิง · โดรนถ่ายภาพและอุปกรณ์ที่เกี่ยวเนื่องกัน · ที่เก็บของใช้ในบ้านและสำนักงาน · น้ำหอมหลายชนิด · ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม · ผลิตภัณฑ์สำหรับการอาบน้ำ · แม็คกาซีนทั้งไทยและต่างประเทศ · รวมสินค้าและของใช้ตกแต่งบ้านสำหรับคุณ · รองเท้ากีฬาและชุดกีฬา · เรายกเมืองของเล่นสำหรบเด็ก มาไว้ที่ปลายนิ้ว · ละครซีรี่ย์-หนังชุด · เลนส์และอุปกรณ์ถ่ายภาพ · แว่นกันแดด-แว่นสายตา · แว่นกันแดดแฟชั่นและนาฬิกา · สินค้าเกี่ยวกับดนตรีและหนังสือ · สินค้าด้านการดูแลสุขภาพทั่วไป · สินค้าเฟอร์นิเจอร์สำหรับบ้านของคุณ · สินค้าสำหรับห้องนอนของคุณ · สื่ออิเล็คทรอนิคส์ · เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายสำหรับท่านสุภาพบุรุษ · เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายสำหรับท่านสุภาพสตรี · หนังภาพยนต์ · หนังสือ-นวนิยายขายดี · หนังสือและเครื่องดนตรี · แหล่งรวมคอมพิวเตอร์ชั้นนำและอุปกรณ์คอมฯ · แหล่งรวมเครื่องกีฬาและเครื่องออกกำลังกายทุกชนิด · แหล่งรวมทีวีและเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิด · แหล่งรวมสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ภายในบ้าน · แหล่งรวมอุปกรณ์ซ่อมแซมบ้าน · อาหารเสริมสำหรับสุขภาพความงาม · อุปกรณ์กล้องถ่ายภาพชนิดอื่นๆ · อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ · อุปกรณ์เครือข่ายคอมพิวเตอร์ · อุปกรณ์เครื่องเขียนและของใช้ในบ้าน · อุปกรณ์เครื่องครัวของใช้ในครัวเรือน · อุปกรณ์ตกแต่งสวน-ของใช้กลางแจ้ง · อุปกรณ์แต่งหน้าสำหรับสาวๆทุกคน · อุปกรณ์บำรุงผิวพรรณสำหรับคนรักสวยรักงาม · อุปกรณ์ประดับยนต์ · อุปกรณ์สำหรับการเล่นกีฬากลางแจ้ง · อุปกรณ์สำหรับห้องน้ำ-ห้องอาบน้ำ · อุปกรณ์เสริมสำหรับกล้อง · อุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้า · อุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องเล่นต่างๆ · อุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องเสียงและทีวี · อุปกรณ์เสริมสำหรับทีวี-เครื่องเสียง · อุปกรณ์เสริมสำหรับแท็ปเล็ทและสมาร์ทโฟน · อุปกรณ์ไฮเทคที่ใช้สวมใส่กับร่างกาย

แฟนคลับอดฟิน! ซัมซุงแจ้งว่าไม่มีการอัพเดทเป็น Android Lollipop 5 ใน Galaxy Note 8.0

หลังจากที่กลุ่มผู้ใช้สมาร์ทโฟนของซัมซุงในรุ่น Galaxy Note 2 เพิ่งกินแห้วไปหมาดๆในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ถึงข่าวที่ทางซัมซุงประกาศที่จะไม่มีการอัพเดทระบบ Android Lollipop 5 ให้ใน Note 2 นั้น ล่าสุดทางหน้า facebook อย่างเป็นทางการของซัมซุงได้แจ้งกับผู้ที่เข้ามาถามในเรื่องนี้กับแท็บเล็ตรุ่น Galaxy Note 8.0 ว่าจะไม่มีการอัพเดทระบบแอนดรอยดังกล่าวด้วยเช่นกัน
อย่างไรก็ตามการตัดสินใจที่จะไม่อัพเดทระบบใน Samsung Galaxy Note 8.0 นั้น อาจจะเป็นเพียงแค่บางภูมิภาคเท่านั้น เพราะล่าสุดบริษัทซัมซุงสาขาในประเทศสเปนและเดนมาร์กได้มีข้อมูลแจ้งว่าทางบริษัทจะทำการอัพเดทระบบเป็น Android 5.0 สำหรับรุ่น Samsung Note 2 ให้ แต่ในส่วนของรุ่น Galaxy Note 8.0 นั้นยังไม่มีข่าวเกี่ยวกับการอัพเดทระบบ Android 5.0 ในเร็วๆนี้แต่อย่างใด ซึ่งบรรดาแฟนคลับผู้ใช้งาน Galaxy Note 8.0 คงต้องรอดูข่าวการอัพเดทไปอีกสักระยะ เผื่อทางซัมซุงอาจจะค่อยๆปล่อยให้อัพเดทได้ในบางประเทศในภายหลังเช่นเดียวกับรุ่น Note 2 ก็เป็นได้ และล่าสุดในรุ่น Samsung Galaxy S4 นั้นได้มีการเปิดให้เริ่มอัพเดทระบบเป็นรุ่น Lollipop กันแล้ว แต่เชื่อว่าสำหรับกลุ่มผู้ใช้สมาร์ทโฟนรุ่น Galaxy ทั้งหลายในประเทศไทยคงต้องรอต่อไปก่อน

บันทึกเมื่อ: Mon. 11 May 2015, 13:02
Tags: Samsung, Galaxy Note, Android
วันนี้อ่านเรื่องอะไรดี? · สัพเพเหระ · แยกตามยี่ห้อ · เปรียบเทียบสเปค · เลือกซื้อทีวี LED · สมาร์ททีวีและอุปกรณ์ · Smart watch · Smart phone · มีอะไรออกใหม่ · สารพันเทคนิค · เกี่ยวกับเว็บนี้