วันนี้อ่านเรื่องอะไรดี? · สัพเพเหระ · แยกตามยี่ห้อ · เปรียบเทียบสเปค · เลือกซื้อทีวี LED · สมาร์ททีวีและอุปกรณ์ · Smart watch · Smart phone · มีอะไรออกใหม่ · สารพันเทคนิค · เกี่ยวกับเว็บนี้

กล้องถ่ายภาพ DSLR หลากหลายยี่ห้อ · กล้องถ่ายรูปคุณสมบัติเกือบเทียบเท่า DSLR · กล้องถ่ายรูปแบบอินสแต็น-โพลาลอยด์ · กล้องไร้กระจก · กล้องแอคชั่นแคม · ของใช้ด้านการเสริมสวย · ของใช้สำหรับสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณ · เครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับดูแลทำความสะอาดที่พักอาศัย · เครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับทำความสะอาดเสื้อผ้า · เครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับห้องครัว · เครื่องทำความเย็นและระบบความร้อน · เครื่องประดับนานาชนิด · เครื่องพิมพ์และอุปกรณ์ · เครื่องเล่นเกมและอุปกรณ์เสริม · เครื่องเล่นแบบพกพา · โคมไฟสำหรับที่พักอาศัย · จำหน่ายยาและเวชภัณฑ์ · ชิ้นเลนส์สำหรับกล้องถ่ายรูป · ชุดเครื่องเสียงโฮมเธียเตอร์ เครื่องเล่นนานาชนิด · ชุดเสื้อผ้าสำหรับเด็กผู้ชาย · ชุดเสื้อผ้าสำหรับเด็กผู้หญิง · โดรนถ่ายภาพและอุปกรณ์ที่เกี่ยวเนื่องกัน · ที่เก็บของใช้ในบ้านและสำนักงาน · น้ำหอมหลายชนิด · ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม · ผลิตภัณฑ์สำหรับการอาบน้ำ · แม็คกาซีนทั้งไทยและต่างประเทศ · รวมสินค้าและของใช้ตกแต่งบ้านสำหรับคุณ · รองเท้ากีฬาและชุดกีฬา · เรายกเมืองของเล่นสำหรบเด็ก มาไว้ที่ปลายนิ้ว · ละครซีรี่ย์-หนังชุด · เลนส์และอุปกรณ์ถ่ายภาพ · แว่นกันแดด-แว่นสายตา · แว่นกันแดดแฟชั่นและนาฬิกา · สินค้าเกี่ยวกับดนตรีและหนังสือ · สินค้าด้านการดูแลสุขภาพทั่วไป · สินค้าเฟอร์นิเจอร์สำหรับบ้านของคุณ · สินค้าสำหรับห้องนอนของคุณ · สื่ออิเล็คทรอนิคส์ · เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายสำหรับท่านสุภาพบุรุษ · เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายสำหรับท่านสุภาพสตรี · หนังภาพยนต์ · หนังสือ-นวนิยายขายดี · หนังสือและเครื่องดนตรี · แหล่งรวมคอมพิวเตอร์ชั้นนำและอุปกรณ์คอมฯ · แหล่งรวมเครื่องกีฬาและเครื่องออกกำลังกายทุกชนิด · แหล่งรวมทีวีและเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิด · แหล่งรวมสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ภายในบ้าน · แหล่งรวมอุปกรณ์ซ่อมแซมบ้าน · อาหารเสริมสำหรับสุขภาพความงาม · อุปกรณ์กล้องถ่ายภาพชนิดอื่นๆ · อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ · อุปกรณ์เครือข่ายคอมพิวเตอร์ · อุปกรณ์เครื่องเขียนและของใช้ในบ้าน · อุปกรณ์เครื่องครัวของใช้ในครัวเรือน · อุปกรณ์ตกแต่งสวน-ของใช้กลางแจ้ง · อุปกรณ์แต่งหน้าสำหรับสาวๆทุกคน · อุปกรณ์บำรุงผิวพรรณสำหรับคนรักสวยรักงาม · อุปกรณ์ประดับยนต์ · อุปกรณ์สำหรับการเล่นกีฬากลางแจ้ง · อุปกรณ์สำหรับห้องน้ำ-ห้องอาบน้ำ · อุปกรณ์เสริมสำหรับกล้อง · อุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้า · อุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องเล่นต่างๆ · อุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องเสียงและทีวี · อุปกรณ์เสริมสำหรับทีวี-เครื่องเสียง · อุปกรณ์เสริมสำหรับแท็ปเล็ทและสมาร์ทโฟน · อุปกรณ์ไฮเทคที่ใช้สวมใส่กับร่างกาย

เผยภาพหลุด Meizu Note 2 กับระบบแอนดรอย 5.1

หลังจากที่ Meizu ได้เคยประกาศก่อนหน้านี้ไม่นานว่าจะมีการเปิดตัว Meizu Note 2 ในวันที่ 2 มิถุนายนนี้ แหล่งข่าวหลายแห่งก็เริ่มมีการเปิดเผยภาพที่เชื่อกันว่าน่าจะเป็น Meizu Note 2 ที่รันระบบแอนดรอย 5.1 ออกมาให้เห็นกันแล้ว
ภาพหลุดของ Meizu Note 2 ดังกล่าวได้เปิดเผยโดยสมาชิกของเว็บไซท์ Weibo ที่ชื่อ @ubuntu ซึ่งได้ระบุว่าภาพดังกล่าวนี้คือ Meizu Note 2 ที่กำลังจะเปิดตัวในเร็วๆนี้ วางเคียงคู่กับ Meizu MX4 Pro รุ่นเรือธงที่ทาง Meizu ประกาศว่าได้หยุดการผลิตลงไปแล้วเมื่อเร็วๆนี้

ภาพหลุดดังกล่าวยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการจาก Meizu แต่อย่างใด แต่เมื่อพิจารณาจากภาพหลุดที่อ้างว่าเป็น Meizu Note 2 นั้นก็สรุปได้ว่าตัวเครื่องของ Meizu Note 2 น่าจะมีรูปทรงที่โค้งมนมากขึ้นและมีปุ่มสี่เหลี่ยม (ปุ่ม Home) ที่ดูโดดเด่นกว่าในรุ่น MX4 และภายใต้ปุ่มสี่เหลี่ยมนี้ก็ยังมีระบบสแกนลายนิ้วมือ เพื่อความปลอดภัยในการใช้งานของสมาร์ทโฟนอีกด้วย

หน้าจอที่แสดงว่าเป็นภาพหลุดของ Meizu Note 2 นี้ยังแสดงให้เห็นอีกว่าระบบที่ใช้ใน Meizu Note 2 นี้คือ Flyme OS แต่เมนูที่เกี่ยวกับการสแกนลายนิ้วมือไม่ปรากฎให้เห็นแบบใน MX4 และระบบ Flyme OS ใน Meizu Note 2 นี้ยังแสดงให้เห็นอีกว่ามันกำลังทำงานกับระบบ Android 5.1 Lollipop ซึ่งอาจจะยังเป็นขั้นตอนในการพัฒนาให้ใช้งานร่วมกันกับ Meizu Note 2 ที่ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ ทำให้ระบบยังไม่แสดงเมนูสำหรับสแกนลายนิ้วมือในภาพหลุดดังกล่าวนี้

ข้อมูลด้านสเปคและรายละเอียดส่วนอื่นๆ คงต้องรอถึงวันที่ 2 มิถุนายนนี้ จึงจะมีข้อมูลอย่างเป็นทางการจากบริษัทแม่ Meizu ต่อไป

บันทึกเมื่อ: Mon. 18 May 2015, 17:29
Tags: Meizu, Android, Rumors
วันนี้อ่านเรื่องอะไรดี? · สัพเพเหระ · แยกตามยี่ห้อ · เปรียบเทียบสเปค · เลือกซื้อทีวี LED · สมาร์ททีวีและอุปกรณ์ · Smart watch · Smart phone · มีอะไรออกใหม่ · สารพันเทคนิค · เกี่ยวกับเว็บนี้