วันนี้อ่านเรื่องอะไรดี? · สัพเพเหระ · แยกตามยี่ห้อ · เปรียบเทียบสเปค · เลือกซื้อทีวี LED · สมาร์ททีวีและอุปกรณ์ · Smart watch · Smart phone · มีอะไรออกใหม่ · สารพันเทคนิค · เกี่ยวกับเว็บนี้

กล้องถ่ายภาพ DSLR หลากหลายยี่ห้อ · กล้องถ่ายรูปคุณสมบัติเกือบเทียบเท่า DSLR · กล้องถ่ายรูปแบบอินสแต็น-โพลาลอยด์ · กล้องไร้กระจก · กล้องแอคชั่นแคม · ของใช้ด้านการเสริมสวย · ของใช้สำหรับสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณ · เครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับดูแลทำความสะอาดที่พักอาศัย · เครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับทำความสะอาดเสื้อผ้า · เครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับห้องครัว · เครื่องทำความเย็นและระบบความร้อน · เครื่องประดับนานาชนิด · เครื่องพิมพ์และอุปกรณ์ · เครื่องเล่นเกมและอุปกรณ์เสริม · เครื่องเล่นแบบพกพา · โคมไฟสำหรับที่พักอาศัย · จำหน่ายยาและเวชภัณฑ์ · ชิ้นเลนส์สำหรับกล้องถ่ายรูป · ชุดเครื่องเสียงโฮมเธียเตอร์ เครื่องเล่นนานาชนิด · ชุดเสื้อผ้าสำหรับเด็กผู้ชาย · ชุดเสื้อผ้าสำหรับเด็กผู้หญิง · โดรนถ่ายภาพและอุปกรณ์ที่เกี่ยวเนื่องกัน · ที่เก็บของใช้ในบ้านและสำนักงาน · น้ำหอมหลายชนิด · ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม · ผลิตภัณฑ์สำหรับการอาบน้ำ · แม็คกาซีนทั้งไทยและต่างประเทศ · รวมสินค้าและของใช้ตกแต่งบ้านสำหรับคุณ · รองเท้ากีฬาและชุดกีฬา · เรายกเมืองของเล่นสำหรบเด็ก มาไว้ที่ปลายนิ้ว · ละครซีรี่ย์-หนังชุด · เลนส์และอุปกรณ์ถ่ายภาพ · แว่นกันแดด-แว่นสายตา · แว่นกันแดดแฟชั่นและนาฬิกา · สินค้าเกี่ยวกับดนตรีและหนังสือ · สินค้าด้านการดูแลสุขภาพทั่วไป · สินค้าเฟอร์นิเจอร์สำหรับบ้านของคุณ · สินค้าสำหรับห้องนอนของคุณ · สื่ออิเล็คทรอนิคส์ · เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายสำหรับท่านสุภาพบุรุษ · เสื้อผ้าเครื่องแต่งกายสำหรับท่านสุภาพสตรี · หนังภาพยนต์ · หนังสือ-นวนิยายขายดี · หนังสือและเครื่องดนตรี · แหล่งรวมคอมพิวเตอร์ชั้นนำและอุปกรณ์คอมฯ · แหล่งรวมเครื่องกีฬาและเครื่องออกกำลังกายทุกชนิด · แหล่งรวมทีวีและเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกชนิด · แหล่งรวมสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่ภายในบ้าน · แหล่งรวมอุปกรณ์ซ่อมแซมบ้าน · อาหารเสริมสำหรับสุขภาพความงาม · อุปกรณ์กล้องถ่ายภาพชนิดอื่นๆ · อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ · อุปกรณ์เครือข่ายคอมพิวเตอร์ · อุปกรณ์เครื่องเขียนและของใช้ในบ้าน · อุปกรณ์เครื่องครัวของใช้ในครัวเรือน · อุปกรณ์ตกแต่งสวน-ของใช้กลางแจ้ง · อุปกรณ์แต่งหน้าสำหรับสาวๆทุกคน · อุปกรณ์บำรุงผิวพรรณสำหรับคนรักสวยรักงาม · อุปกรณ์ประดับยนต์ · อุปกรณ์สำหรับการเล่นกีฬากลางแจ้ง · อุปกรณ์สำหรับห้องน้ำ-ห้องอาบน้ำ · อุปกรณ์เสริมสำหรับกล้อง · อุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้า · อุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องเล่นต่างๆ · อุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องเสียงและทีวี · อุปกรณ์เสริมสำหรับทีวี-เครื่องเสียง · อุปกรณ์เสริมสำหรับแท็ปเล็ทและสมาร์ทโฟน · อุปกรณ์ไฮเทคที่ใช้สวมใส่กับร่างกาย

Google Search บนมือถือสามารถค้นแอปสำหรับ iOS ได้แล้ว

Google ผู้นำด้านระบบค้นหาในโลกอินเตอร์เน็ทอันดับหนึ่งของโลกได้เปิดเผยว่า ตอนนี้ระบบ Google Search กำลังจัดทำดัชนีของเนื้อหาที่เกี่ยวกับแอพฯของ iOS ซึ่งสามารถค้นหาผ่านทางสมาร์ทโฟนของคุณได้แล้ว
Google ได้เสริมฟังชั่นการค้นหาใน Google Search ให้มีคุณสมบัติดังกล่าวแล้วสำหรับนักพัฒนาแอพฯทางฝั่ง iOS ซึ่งเป็นการจัดทำดัชนีของแอพฯที่ทาง Google เปิดตัวสำหรับนักพัฒนาแอพฯมาจากในปี 2013 ซึ่งทาง Google ได้เคยอนุญาตให้นักพัฒนาแอพฯสำหรับระบบ iOS สามารถแสดงรายการเนื้อหาของแอพฯที่พัฒนานั้นในระบบของ Google Search

Google ได้กล่าวว่าแม้ว่ามันจะพร้อมทำงานกับผู้พัฒนาแอพฯในวงกว้าง แต่ทาง Google จะเริ่มต้นนำเสนอการเชื่อมโยงและดัชนีของข้อมูลแอพฯสำหรับ iOS สำหรับพาร์ทเนอร์กลุ่มเล็กๆก่อนในช่วงแรก และจะค่อยๆเริ่มเปิดให้นักพัฒนาแอพฯสามารถเข้าถึงได้ในอนาคตโดยเร็วต่อไป ซึ่งการเชื่อมโยงของดัชนีแอพฯของ iOS ดังกล่าวจะเริ่มปรากฎในตัวแอพฯของ Google app และ Google Chrome เมื่อมีการล็อคอินจากผู้ใช้งาน

พร้อมกันนี้ทาง Google ยังได้แนะนำนักพัฒนาแอพฯเพิ่มเติมอีกว่า ระบบดัชนีข้อมูลแอพฯของ iOS จะถูกจัดหมวดหมู่เป็นขั้นเป็นตอน ซึ่งจะเชื่อมโยงข้อมูลที่เกี่ยวข้องกันเพื่อสนับสนุนการพัฒนาแอพฯและจัดอันดับความน่าสนใจแอพฯของ iOS ต่อไป

บันทึกเมื่อ: Thu. 28 May 2015, 21:13
Tags: Google, Apple, Android, iOS
วันนี้อ่านเรื่องอะไรดี? · สัพเพเหระ · แยกตามยี่ห้อ · เปรียบเทียบสเปค · เลือกซื้อทีวี LED · สมาร์ททีวีและอุปกรณ์ · Smart watch · Smart phone · มีอะไรออกใหม่ · สารพันเทคนิค · เกี่ยวกับเว็บนี้